Xì Po Giá Bao Nhiêu? Soi Chiếc Suzuki Rgv 120 Zin Cũ Giá Đắt Nhất 2019 #1 Vnews24H

Mới đây, một tay chơi mô tô Việt đã hét giá cả tỷ đồng chiếc mô tô hai thì Suzuki RGV 120 sản xuất năm 2002 trước sự ngỡ ngàng của cộng đồng chơi xe.

Theo thông tin của báo Kiến thức, Suzuki RGV 120 là mẫu xe côn tay hai thì với thiết kế gầm thấp hơn được sản xuất dành riêng cho thị trường Malaysia và là phiên bản cao cấp hơn của RG Sports 110.

Bạn đang xem: Chi phí Poker là bao nhiêu? Ngắm Suzuki RGV 120 Zen 2019 đắt nhất #1 vnews24h

Tại Việt Nam, mẫu xe này cùng với RG Sports 110 và “đàn em” Suzuki Satria có thân xe tương tự nhưng khác kiểu dáng, thường được gọi là “Su xì-po”.

*

Cuối những năm 1990, đầu những năm 2000, Suzuki RGV 120 được nhập khẩu nguyên chiếc về Việt Nam và có giá rất cao. Với công suất lớn và tiếng nổ hai thì đặc trưng, ​​RGV 120 nói riêng và các mẫu xe “Suspo” nói chung đã trở thành một trong những “tượng đài” của xe máy hai thì tại Việt Nam.

Gần 20 năm sau, Suzuki RGV 120, Suzuki Satria 120 hay RG Sports 110 vẫn rất được lòng giới mê xe ngày nay.

Vì những mẫu xe này đã bị Suzuki ngừng sản xuất từ ​​​​lâu nên hiện tại chúng đều quá đắt so với xe nguyên bản và xe mui trần. Đặc biệt, những chiếc “Suspo” nguyên bản và trong tình trạng như mới có thể có giá hàng trăm triệu, thậm chí hàng tỷ đồng.

Tham Khảo Thêm:  How can you predict whether a precipitation reaction will occur upon mixing two aqueous solutions?

Xem thêm: Đồng hồ đeo tay 15cm đeo size bao nhiêu, đồng hồ đeo tay 15cm đeo bao nhiêu

Và mới đây, một người chơi xe máy tại TP.HCM đã hét giá chiếc xe máy Suzuki RGV 120 hai thì lên tới cả tỷ đồng, và mức giá này tương đương với giá của một chiếc Camry đời mới, theo thông tin từ báo Người Đưa Tin.

*

*

*

Suzuki RGV 120 hét giá của dân chơi TP.HCM ngang ngửa Camry mới. Ảnh: Chín Trung

Theo chủ nhân, điều đặc biệt làm nên chiếc Suzuki RGV trị giá 1 tỷ đồng đó là từ khi đập hộp vào năm 2002, xe chưa hề đụng tới, còn các chi tiết trên xe như lốp, líp, công tắc, gương chiếu hậu. Phần nhựa xe…còn mới. Theo người này, đây là chiếc Suzuki RGV 120 chưa có đối thủ tại Việt Nam.

Về hình thức bên ngoài xe hoàn toàn sáng bóng, hoàn toàn không có vết trầy xước hay bất kỳ dấu hiệu hư hỏng, tân trang nào.

Xe được trang bị động cơ 2 thì xi-lanh đơn, làm mát bằng không khí, dung tích 120,7 cc với công suất tối đa 15,5 mã lực tại vòng tua máy 8.800 vòng/phút. Mô-men xoắn cực đại là 14,7 Nm tại 7000 vòng/phút. Xe sử dụng hộp số 6 cấp, ambria rời và cần đạp khởi động.

Theo báo Người Đưa tin, khi mới về Việt Nam, chiếc xe có giá khoảng 4300-4500 USD, tương đương hàng chục cây vàng và là niềm mơ ước của nhiều bạn trẻ thế hệ 7X, 8X.

Tham Khảo Thêm:  Thùng 24 Ly Mì Kokomi Đại Bao Nhiều Tiền 1 Thùng, Thùng 30 Gói Mì Kokomi Tôm Chua Cay 65G

Related Posts

How did sierran basement form?

The Sierra Nevada mountain range is a product of the collision of two tectonic plates: the westward-moving North American Plate and what at the time was the…

How did the goals of the US and Soviet Union differ after ww2?

Terms in this set (17) How did the goals of U.S. and Soviet foreign policy differ after World War II? The United States wanted to limit communism…

How did Rome influence religion?

The Roman Empire was a primarily polytheistic civilization, which meant that people recognized and worshiped multiple gods and goddesses. Despite the presence of monotheistic religions within the…

How cold is the Pacific ocean right now?

The water temperature right now is at least 32°F and at most 88°F. The seasonal average water temperature is between 29°F and 87°F (see water temperatures of…

How did the Inca people grow crops high in the Andes Mountains?

To solve this problem, the Inca used a system known as terrace farming. They built walls on hillsides and filled them with soil to make terraces. Terraces…

How did Romans poop? – Trường Tiểu học Thủ Lệ

Despite the lack of toilet paper, toilet-goers did wipe. That’s what the mysterious shallow gutter was for. The Romans cleaned their behinds with sea sponges attached to…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *