Twice Có Bao Nhiêu Daesang, Danh Sách Giải Thưởng Và Đề Cử Của Twice

GD&TĐ – Thật khó để trở thành một nhóm nhạc giành được những giải thưởng lớn, vì vậy điều đó càng có ý nghĩa hơn đối với một nhóm nhạc nữ.

Trong ngành công nghiệp giải trí Hàn Quốc, Daesang hay Grand Prize có nghĩa là hình thức giải thưởng cao nhất mà bạn có thể giành được tại một lễ trao giải. Đây là một trong những danh hiệu cao quý nhất mà bất kỳ nghệ sĩ Hàn Quốc nào cũng khao khát nhận được trong sự nghiệp của mình.

Bạn đang xem: Twice có bao nhiêu daesang?

Những giải thưởng này bao gồm Nghệ sĩ của năm, Bài hát của năm và Biểu tượng quốc tế của năm, trong số những giải thưởng khác, và được xác định bởi doanh số bán đĩa và kỹ thuật số của nghệ sĩ.

Trở thành một nhóm giành được giải thưởng lớn là điều khó khăn, vì vậy điều đó có ý nghĩa hơn đối với một nhóm nhạc nữ.

Dưới đây là 10 nhóm nhạc nữ có nhiều daesang nhất mọi thời đại (tính đến tháng 4 năm 2021):

10. KL Fin: 1 Daesang

*

Fin.KL là một nhóm nhạc nữ Hàn Quốc được thành lập bởi DSP Media vào năm 1998, bao gồm các thành viên Lee Hyori, Ock Joo-Hyun, Lee Jin và Sung Yu-ri. Nhóm đã giành được daesang đầu tiên khi ra mắt với SES.

9. Cô A: 1 Daesang

*

Miss A là một nhóm nhạc nữ Hàn Quốc bao gồm bộ tứ: Fei, Jia, Min và Suzy được thành lập bởi JYP Entertainment. Nhóm ra mắt vào tháng 7 năm 2010 với đĩa đơn “Bad Girl Good Girl”, trở thành nhóm duy nhất giành giải Bài hát của năm tại Mnet Asian Music Awards (MAMA) khi ra mắt.

Tham Khảo Thêm:  Ex 62Zz Giá Bao Nhiêu Tiền ? Tranh Cãi Gay Gắt Giá Tiền Độ Xe ?

8. Wonder Girls: 2 Daesang

*

Wonder Girls là một nhóm nhạc nữ Hàn Quốc được thành lập bởi JYP Entertainment. Nhóm ra mắt vào tháng 2 năm 2007 với đĩa đơn “Irony” gồm 5 thành viên: Yeeun, Sunye, Sunmi, Hyuna và Sohee.

Nhóm đã giành được hai giải thưởng lớn trong toàn bộ sự nghiệp của mình với tư cách là một nhóm nhạc nữ, bao gồm Bài hát của năm từ Mnet Asian Music Awards cho Nobody.

7. Momoland: 2 daesang

*

Momoland là một nhóm nhạc nữ Hàn Quốc được thành lập bởi MLD Entertainment (trước đây là Duble Kick Company) thông qua chương trình thực tế năm 2016 Đi tìm Momoland.

Những người chiến thắng trong chương trình là Hyebin, Yeonwoo, Jane, Nayun, JooE, Ahin và Nancy với tư cách là những thành viên ban đầu, thêm Taeha và Daisy sau đó.

Nhóm 9 thành viên đã giành được nhiều giải thưởng Nghệ sĩ của năm tại Giải thưởng Thương hiệu Hàn Quốc và Giải thưởng KTV với bài hát “Bboom Bboom”.

6. Mamamoo: 2 daesang

*

Mamamoo là một nhóm nhạc nữ Hàn Quốc được thành lập bởi RBW (trước đây là WA Entertainment) vào năm 2014.

Xem thêm: Thư viện 3D cơ khí – Chia sẻ miễn phí Thư viện 3D

Bộ tứ này đã giành được 2 giải daesang chỉ nhờ những ca khúc nổi bật của họ, chẳng hạn như Màn trình diễn xuất sắc nhất của năm tại Korea PD Awards và Màn trình diễn trực tiếp của năm tại Suribada Best K Music Awards (SOBA).

Tham Khảo Thêm:  How did the English Reformation affect England?

5. GFriend: 3 Daesang

*

GFriend là nhóm nhạc nữ được thành lập vào năm 2015. Nhóm này bao gồm Sowon, Yerin, Eunha, Yuju, SinB và Umji. Nhóm đã ra mắt với EP Season of Glass vào ngày 15 tháng 1 năm 2015.

Xây dựng đà phát triển với tư cách là một tân binh và tích lũy được hơn 1 triệu lượt tải xuống và bản kỹ thuật số, nhóm đã giành được tổng cộng 3 giải daesang trong suốt sự nghiệp của họ, bao gồm cả Giải thưởng Nhân dân. Màn trình diễn của năm tại Giải thưởng PD Hàn Quốc và Hạng mục Hallyu Grand Prix (Ca sĩ K-pop) của Giải thưởng Văn hóa & Giải trí Hàn Quốc với “Rough”.

4. Red Velvet: 4 daesang

*

Red Velvet: Nhóm nhạc nữ 5 thành viên ra mắt năm 2014 bao gồm Wendy, Seulgi, Joy, Irene và Yeri trực thuộc SM Entertainment.

Nhóm nhạc nữ được giới phê bình đánh giá cao đã giành được một số giải daesang, bao gồm giải Bài hát châu Á của năm (AAA) cho Ampa Ampa và Âm nhạc của năm tại Giải thưởng Suribada cho Best K Music.

3. 2NE1: 6 giải Daesang

*

2NE1 là một nhóm nhạc nữ Hàn Quốc bao gồm Bum, CL, Dara và Minzy. Nhóm được YG Entertainment thành lập năm 2009. Nhóm nhạc nữ hàng đầu đã giành được 6 giải daesang danh giá, trong đó có Bài hát của năm tại Mnet Asian Music Awards với 681,5 nghìn album bán ra trong suốt sự nghiệp.

2. Girls’ Generation (SNSD): 9 daesang

*

Girls’ Generation còn được gọi là SNSD, là một nhóm nhạc nữ Hàn Quốc được thành lập bởi SM Entertainment, thường được cư dân mạng Hàn Quốc ca ngợi là Nhóm nhạc nữ quốc dân.

Tham Khảo Thêm:  How did prehistoric humans get salt?

Nhóm đã thu về tổng cộng 9 giải daesang và đã bán được hơn 2,92 triệu bản album. Đáng chú ý, SNSD là nhóm nhạc nữ duy nhất giành được Disc Daesang (Giải thưởng lớn) tại Golden Disc Awards.

1. Twice: 16 daesang

*

Twice là một nhóm nhạc nữ Hàn Quốc được thành lập vào năm 2015 bởi JYP Entertainment. Nhóm bao gồm 9 thành viên: Nayeon, Jungyeon, Momo, Sana, Jihyo, Mina, Dahyun, Chaeyoung và Tzuyu.

TWICE là nhóm duy nhất giành giải Bài hát của năm tại Mnet Asian Music Awards trong ba năm liên tiếp. Nhìn chung, nhóm đã giành được 16 daesang và hiện là nhóm nhạc nữ bán chạy nhất mọi thời đại với hơn 10 triệu bản tiêu thụ album.

Related Posts

How did sierran basement form?

The Sierra Nevada mountain range is a product of the collision of two tectonic plates: the westward-moving North American Plate and what at the time was the…

How did the goals of the US and Soviet Union differ after ww2?

Terms in this set (17) How did the goals of U.S. and Soviet foreign policy differ after World War II? The United States wanted to limit communism…

How did Rome influence religion?

The Roman Empire was a primarily polytheistic civilization, which meant that people recognized and worshiped multiple gods and goddesses. Despite the presence of monotheistic religions within the…

How cold is the Pacific ocean right now?

The water temperature right now is at least 32°F and at most 88°F. The seasonal average water temperature is between 29°F and 87°F (see water temperatures of…

How did the Inca people grow crops high in the Andes Mountains?

To solve this problem, the Inca used a system known as terrace farming. They built walls on hillsides and filled them with soil to make terraces. Terraces…

How did Romans poop? – Trường Tiểu học Thủ Lệ

Despite the lack of toilet paper, toilet-goers did wipe. That’s what the mysterious shallow gutter was for. The Romans cleaned their behinds with sea sponges attached to…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *