Trình Độ B2 Tương Đương Ielts Bao Nhiêu ? Bằng B2 Tiếng Anh Tương Đương Bao Nhiêu Ielts

Tiếng Anh tương đương B1, B2, C1, A2 với IELTS là gì?

Chứng chỉ tiếng Anh B1, B2, C1, A2 Hiện nay, nó đã được xuất bản, lưu hành ở nhiều nơi và dần trở thành một yêu cầu gần như bắt buộc đối với sinh viên, đồng thời là chuẩn đầu ra của nhiều trường đại học. Tuy nhiên, nhiều bạn còn đang băn khoăn về giá trị của những tấm bằng này và thang điểm của chúng so với IELTS.

Bạn đang xem: ielts tương đương b2 bao nhiêu tiền

*

Tiếng Anh tương đương B1, B2, C1, A2 với IELTS là gì?

Với bài viết hôm nay của tuhocielts.vn Nó sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi trên với bài viết này Tiếng Anh B1, B2, C1, A2 tương đương IELTS bao nhiêu?

1. Trình độ B1

dựa theo Khung tham chiếu ngôn ngữ chung châu Âu (CEFR), trình độ tiếng anh B1 Nó được gọi là cấp độ trung cấp (intermediate_EF SET Điểm 41 50), và đây là mô tả cấp độ chính thức trong CEFR. Đối với học viên ở cấp độ này đã qua trình độ cơ bản nhưng vẫn chưa thể làm việc hoặc học tập hoàn toàn bằng tiếng Anh.

Trình độ tiếng Anh B1 là đủ để bạn giao tiếp trong môi trường kinh doanh, đọc báo cáo và soạn email đơn giản về các chủ đề quen thuộc.

Theo tiêu chuẩn CEFR, một người có trình độ tiếng Anh B1:

Có thể hiểu các thông tin cần thiết bằng cách diễn đạt chuẩn và rõ ràng về các vấn đề quen thuộc thường gặp trong cuộc sống hàng ngày như công việc, học tập và giải trí, đồng thời có thể xử lý hầu hết các tình huống có thể phát sinh khi đến nơi. Nơi nói tiếng Anh. Bạn có thể viết các văn bản đơn giản liên quan đến các chủ đề quen thuộc hoặc về sở thích cá nhân, mô tả kinh nghiệm và sự kiện, ước mơ và hy vọng, tham vọng và đưa ra lý do, đồng thời giải thích ngắn gọn ý tưởng và kế hoạch của bạn trong công việc.

Tham Khảo Thêm:  How did Aztec rulers establish legitimacy?

Điểm tiếng Anh B1 sẽ tương đương với IELTS 4.0 -5.0.

20 bộ phim và sê-ri hàng đầu để học tiếng Anh

2. Trình độ B2

*

trình độ tiếng anh B2

Theo Khung tham chiếu ngôn ngữ chung châu Âu (CEFR), một người có trình độ tiếng anh B2, có tên Trên Trung cấp (điểm EF SET 51 60), có thể nói tiếng Anh một cách tự tin với mô tả trình độ Chính quy Trên Trung cấp. Ở cấp độ này, học sinh có thể làm việc độc lập trong nhiều môi trường học thuật và nghề nghiệp khác nhau bằng tiếng Anh, nhưng với một phạm vi hạn chế về sắc thái và sự tinh tế.

Ở trình độ tiếng Anh B2, bạn sẽ có thể làm việc tại nơi làm việc bằng tiếng Anh, thực tế là nhiều người nói tiếng Anh không phải là tiếng mẹ đẻ ở nơi làm việc quốc tế ở trình độ này vẫn có thể giao tiếp tốt ở trình độ B2. Tuy nhiên, bất kỳ ai làm việc bằng tiếng Anh ở trình độ B2 sẽ thiếu khả năng diễn đạt một số sắc thái bên ngoài lĩnh vực chuyên môn của họ. Cũng có thể bỏ sót một số sắc thái và hàm ý trong cuộc trò chuyện.

Theo CEFR, trình độ tiếng Anh B2 IELTS của một người là bao nhiêu:

Có thể hiểu ý chính của các văn bản phức tạp về cả chủ đề cụ thể và trừu tượng, bao gồm các cuộc thảo luận kỹ thuật trong lĩnh vực chuyên môn của họ. Có thể tương tác với một mức độ trôi chảy và tự nhiên. Khóa học giúp việc giao tiếp thường xuyên với người bản xứ trở nên dễ dàng mà không gây áp lực cho cả hai bên • Có thể viết văn bản rõ ràng và chi tiết về nhiều chủ đề và giải thích quan điểm về một vấn đề. Các sự kiện hiện tại minh họa những ưu điểm và nhược điểm của các lựa chọn khác nhau.

Tham Khảo Thêm:  How deep should a man-made lake be?

Điểm tiếng Anh B2 sẽ tương đương với IELTS 5.5-6.0.

Xem thêm: Tất tần tật về gang cầu Gang dẻo là gì và

3. Trình độ C1

Theo Khung tham chiếu ngôn ngữ chung châu Âu (CEFR), Trình độ tiếng Anh C1 Nó có thể được gọi là Nâng cao (Điểm EF SET 61 70), và đây là mô tả cấp độ chính thức cho cấp độ này được EF SET sử dụng. Ở cấp độ này, bạn có thể làm việc độc lập với độ chính xác cao về nhiều chủ đề, trong nhiều lĩnh vực và trong hầu hết mọi tình huống mà không cần chuẩn bị trước.

Trình độ tiếng Anh C1 cho phép sử dụng toàn bộ năng lực tại nơi làm việc hoặc trong môi trường học thuật. Trình độ C1 sẽ cho phép bạn hoàn toàn độc lập trong các cuộc trò chuyện của mình ở một quốc gia nói tiếng Anh.

Theo hướng dẫn chính thức của CEFR, bất kỳ ai có trình độ tiếng Anh C1:

Có thể hiểu nhiều loại văn bản dài và khó hiểu, nhận ra ý nghĩa tiềm ẩn, có thể diễn đạt ý tưởng một cách trôi chảy và tự nhiên mà không cần thể hiện rõ ràng việc tìm từ, đồng thời có thể sử dụng ngôn ngữ một cách linh hoạt và hiệu quả cho các mục đích xã hội, học thuật và nghề nghiệp. Có thể viết các văn bản rõ ràng, chi tiết và có cấu trúc tốt về các chủ đề phức tạp, đồng thời sử dụng thành thạo các hình thức tổ chức, liên kết từ và phương tiện liên kết.

Điểm C1 tiếng Anh sẽ tương đương với IELTS 6.5-7.5.

Mẹo học tiếng Anh để đạt điểm cao trong IELTST Nói về môn thể thao yêu thích của bạn Bóng đá chủ đề Mô tả một người trong bài nói IELTS

5. Trình độ A2

*

trình độ tiếng anh A2

Tham Khảo Thêm:  How developed countries benefit from developing countries?

Theo Khung tham chiếu ngôn ngữ chung châu Âu (CEFR), trình độ tiếng anh A2 Cấp tiểu học, Tiểu học (điểm EF SET 31 40), là nền tảng. Ở cấp độ A2, học sinh nắm vững những kiến ​​thức cơ bản về tiếng Anh và có thể giao tiếp những nhu cầu cơ bản và đơn giản.

Trình độ tiếng Anh A2 là đủ để bạn có thể đi du lịch ở một quốc gia nói tiếng Anh và giao tiếp với những người nói tiếng Anh, nhưng để có thể giao tiếp bình thường thì trình độ A2 là chưa đủ. Trình độ tiếng Anh A2 cũng cho phép bạn tương tác với các đồng nghiệp nói tiếng Anh, nhưng làm việc bằng tiếng Anh chỉ giới hạn ở những chủ đề rất quen thuộc. Trình độ tiếng Anh A2 không đủ cho nghiên cứu học thuật hoặc cho hầu hết các phương tiện truyền thông bằng tiếng Anh (TV, phim, đài, tạp chí, v.v.).

Theo tiêu chuẩn CEFR, một người có trình độ tiếng Anh A2:

Có thể hiểu các câu và cấu trúc phổ biến trong các lĩnh vực liên quan trực tiếp hơn (chẳng hạn như thông tin cơ bản về gia đình và bản thân, mua sắm, địa lý địa phương và việc làm). Có thể giao tiếp trong các nhiệm vụ đơn giản, lặp đi lặp lại đòi hỏi trao đổi thông tin đơn giản, trực tiếp về các vấn đề quen thuộc và lặp đi lặp lại Có thể mô tả bằng từ ngữ đơn giản các khía cạnh của bản thân, môi trường xung quanh và các nhu cầu cơ bản.

Cấp độ A2 không thể đánh giá trình độ IELTS tương ứng.

Đây là bài viết Tiếng Anh tương đương B1, B2, C1, A2 với IELTS là gì?Hi vọng qua bài viết này các bạn có thể nắm được trình độ B1, B2, C1, A2 và các tiêu chuẩn so sánh với IELTS.













SV88

Related Posts

How did sierran basement form?

The Sierra Nevada mountain range is a product of the collision of two tectonic plates: the westward-moving North American Plate and what at the time was the…

How did the goals of the US and Soviet Union differ after ww2?

Terms in this set (17) How did the goals of U.S. and Soviet foreign policy differ after World War II? The United States wanted to limit communism…

How did Rome influence religion?

The Roman Empire was a primarily polytheistic civilization, which meant that people recognized and worshiped multiple gods and goddesses. Despite the presence of monotheistic religions within the…

How cold is the Pacific ocean right now?

The water temperature right now is at least 32°F and at most 88°F. The seasonal average water temperature is between 29°F and 87°F (see water temperatures of…

How did the Inca people grow crops high in the Andes Mountains?

To solve this problem, the Inca used a system known as terrace farming. They built walls on hillsides and filled them with soil to make terraces. Terraces…

How did Romans poop? – Trường Tiểu học Thủ Lệ

Despite the lack of toilet paper, toilet-goers did wipe. That’s what the mysterious shallow gutter was for. The Romans cleaned their behinds with sea sponges attached to…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *