Sạc Nhanh Iphone Xs Hỗ Trợ Sạc Nhanh Bao Nhiêu W, Xs Max Hỗ Trợ Sạc Nhanh Bao Nhiêu W

Đã có một câu hỏi khá thú vị kể từ khi iPhone XS và XS Max lên kệ cách đây một tháng, đó là mất bao lâu để sạc đầy pin của bộ đôi sản phẩm này?

Đây là điều mà nhiều người dùng lo ngại bởi sạc nhanh là một tính năng khá mới trên iPhone nhưng Apple vẫn chưa tận dụng được khả năng của nó. Loạt iPhone mới có phần cứng hỗ trợ sạc nhanh nhưng củ sạc đi kèm mà Apple cung cấp trong hộp lại không có khả năng này. Bạn đang xem: iPhone xs max sạc nhanh như thế nào?

*

Tuy nhiên, người dùng có nhiều lựa chọn hơn khi nói đến giải pháp sạc nhanh cho iPhone XS và XS Max. Hai trong số chúng đến trực tiếp từ Apple và bạn có thể sở hữu chúng nếu có iPad hoặc MacBook Pro như trong phần so sánh bên dưới. Cả hai bộ sạc này đều có dung lượng cao hơn so với bộ sạc mặc định của iPhone XS và XS Max, cho phép bạn tận dụng công nghệ sạc nhanh.

Bạn đang xem: iPhone xs hỗ trợ sạc nhanh bao nhiêu?

phần cứng

Để đảm bảo mọi thứ đều công bằng, PhoneArena đã chạy thử nghiệm tốc độ sạc pin với cùng iPhone XS và iPhone XS Max sử dụng bộ sạc mặc định, iPad và MacBook Pro mà không sử dụng bất kỳ phần mềm hay giải pháp thay thế nào.

*

Ngoài bộ sạc và cáp Lightning mặc định đi kèm trong hộp, thử nghiệm được sử dụng với bộ sạc iPad 12W tiêu chuẩn ($19) và bộ sạc USB-C 87W đi kèm với MacBook Pro, được kết nối với cáp USB-C to Lightning mà người dùng phải mua riêng từ Apple. . Bộ sạc MacBook Pro có giá 79 đô la, cáp bộ chuyển đổi là 19 đô la hoặc 35 đô la cho tùy chọn cáp một hoặc hai mét — về cơ bản là khá đắt.

*

Một lưu ý bạn cần lưu ý là bộ đôi iPhone XS và XS Max chỉ có thể nhận nguồn sạc tối đa 18W như iPhone X năm ngoái nên sẽ không thể tận dụng hết sức mạnh của nguồn sạc 87W của MacBook Pro. Vì vậy, nếu bạn có một bộ sạc khác có công suất như 29W, 30W hoặc 61W, kết quả sẽ không thay đổi.

Tham Khảo Thêm:  How did the colonists take over other people’s territories?

Thời gian sạc với iPhone XS

Thành thật mà nói, bộ sạc đi kèm với iPhone không phải là giải pháp tuyệt vời cho nhu cầu sạc hàng ngày của bạn, nhưng bộ sạc iPad 12W có thể xử lý nó, vì nó có thể sạc tới 50% pin iPhone XS chỉ trong khoảng 44 phút. Còn với củ sạc MacBook 87W, tất nhiên nó sẽ sạc nhanh nhất khi mất 28 phút để sạc được 50%.

Xem thêm: Khẩn trương làm rõ danh tính nữ sinh trong clip giới tính của học sinh THPT Lý Tự Trọng

Về tốc độ sạc đầy, xu hướng vẫn tiếp tục khi bộ sạc mặc định có tốc độ rất chậm, bộ sạc MacBook là nhanh nhất và bộ sạc iPad ở mức trung bình. Dưới đây là bảng so sánh kết quả sạc:

*

Thời gian sạc với iPhone XS Max

Điện thoại đi kèm với pin lớn hơn iPhone XS, vì vậy sẽ mất nhiều thời gian hơn để sạc. Theo đó, bộ sạc mặc định sẽ sạc được 50% pin trong 1 giờ 31 phút và mất 3 giờ 23 phút để sạc đầy từ 0-100%. Trong khi đó, bộ sạc iPad 12W nhanh hơn với 56 phút để sạc 50%, hoặc 2 giờ 40 phút để sạc đầy 100%. Bộ sạc MacBook 87W sạc đáng ngạc nhiên tới 50% trong 30 phút và chỉ mất 2 giờ 1 phút để sạc tới 100%.

Để có cái nhìn cụ thể hơn, bạn có thể xem bảng thông số thời gian vận chuyển như sau:

*

chúng tôi kết luận

Kiểm tra PhoneArena củng cố một số chi tiết dưới đây:

Tham Khảo Thêm:  How can we prevent lahar?

Sạc nhanh trên iPhone thật tuyệt.

– Củ sạc tiêu chuẩn 5W của iPhone không tận dụng được tính năng sạc nhanh nên bạn phải bỏ thêm tiền để mua củ sạc nhanh hơn.

Tất nhiên, Apple không phải là công ty duy nhất bán phụ kiện sạc dung lượng cao để khai thác sức mạnh sạc nhanh cho iPhone XS và XS Max. Tuy nhiên, nếu đang xem xét các phụ kiện tiêu chuẩn mang thương hiệu Apple, bạn nên chọn mua bộ sạc iPad hoặc bất kỳ bộ sạc MacBook nào tương thích. Trong khi bộ sạc iPad có giá 19 USD (tương đương 442.000 đồng) thì bộ sạc MacBook tương thích có giá từ 49 USD (1,15 triệu đồng). Do đó, nếu muốn tiết kiệm thì sạc iPad sẽ tốt hơn, bởi sạc MacBook có dung lượng khá cao mà những chiếc iPhone mới không thể tận dụng hết.

Tuy nhiên, dù vì lý do gì thì việc Apple bỏ ra hàng chục triệu đồng cho một chiếc iPhone XS mà không đi kèm sạc nhanh là điều đáng thất vọng.

Related Posts

How did sierran basement form?

The Sierra Nevada mountain range is a product of the collision of two tectonic plates: the westward-moving North American Plate and what at the time was the…

How did the goals of the US and Soviet Union differ after ww2?

Terms in this set (17) How did the goals of U.S. and Soviet foreign policy differ after World War II? The United States wanted to limit communism…

How did Rome influence religion?

The Roman Empire was a primarily polytheistic civilization, which meant that people recognized and worshiped multiple gods and goddesses. Despite the presence of monotheistic religions within the…

How cold is the Pacific ocean right now?

The water temperature right now is at least 32°F and at most 88°F. The seasonal average water temperature is between 29°F and 87°F (see water temperatures of…

How did the Inca people grow crops high in the Andes Mountains?

To solve this problem, the Inca used a system known as terrace farming. They built walls on hillsides and filled them with soil to make terraces. Terraces…

How did Romans poop? – Trường Tiểu học Thủ Lệ

Despite the lack of toilet paper, toilet-goers did wipe. That’s what the mysterious shallow gutter was for. The Romans cleaned their behinds with sea sponges attached to…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *