Màn Hình Iphone Xs Max Bao Nhiêu Inch

iPhone XS Max ra mắt đêm qua có kích thước màn hình lớn hơn nhiều so với Galaxy Note9. Không chỉ vậy mà bộ nhớ tương đương. Cuộc chiến giành thị phần giữa Apple và Samsung đã chính thức nổ ra.

Bạn đang xem : iPhone xs max màn hình bao nhiêu inch

Cuối cùng, sau nhiều đồn đoán, phiên bản kế nhiệm của iPhone X đã chính thức được ra mắt tại một sự kiện của Apple vào rạng sáng ngày 12/9. Tâm điểm trong số đó là iPhone XS Max, cái tên nói lên tính năng đáng chú ý nhất của nó — một chiếc iPhone thực sự lớn, rất lớn — và đó là màn hình iPhone lớn nhất từ ​​​​trước đến nay của Apple.

mục lục Trốn
Kích thước màn hình iPhone XS Max là gì?
Kích thước màn hình iPhone XS Max lớn hơn Galaxy Note9

Kích thước màn hình iPhone XS Max là gì?

IPhone XS Max không chỉ lớn nhất trong dòng iPhone mà còn đánh bại đối thủ cạnh tranh gần nhất của nó: Samsung Galaxy Note9. Với màn hình lớn lên đến 6,5 inch trong khi kích thước của chiếc điện thoại cạnh tranh là Galaxy Note 9 chỉ là 6,4 inch. Xét về tổng thể, iPhone XS Max lớn hơn iPhone 8 Plus.

*

Sự khác biệt về kích thước giữa iPhone XS Max và Galaxy Note9 là rất gần.

Mặc dù sự khác biệt giữa iPhone XS Max và Galaxy Note9 là rất gần, chỉ 0,1 inch theo đường chéo, nhưng nó vẫn rất đáng chú ý. Kể từ khi Samsung ra mắt dòng Galaxy Note cho đến nay, màn hình của thiết bị đầu bảng này thường đạt kích thước 5,7 inch, lớn hơn so với màn hình của các điện thoại dòng iPhone Plus chỉ 5,5 inch.

Tham Khảo Thêm:  How competition predation and symbiosis influences the population size of the organisms concerned?

Đại diện một số hệ thống bán lẻ đều cho biết iPhone XS Max sẽ có giá trả trước hơn 40 triệu đồng về Việt Nam Tại sự kiện rạng sáng 13/9, Apple giới thiệu hai thiết bị cao cấp mới gồm iPhone XS và iPhone XS Max. Và iPhone XR thậm chí còn rẻ hơn.

Kích thước màn hình iPhone XS Max lớn hơn Galaxy Note9

Hiện tại, người hâm mộ Việt Nam đang rất háo hức trước sự ra mắt của iPhone XS Max, model có màn hình lớn nhất và mức giá đắt nhất từ ​​trước đến nay của Apple. Theo công bố của nhà sản xuất, iPhone XS và XS Max sẽ chính thức bán ra từ ngày 21/9 và đây có thể là thời điểm những thiết bị đầu tiên được đưa về Việt Nam.

Tại sự kiện đêm qua, Apple cũng lần đầu tiên giới thiệu phiên bản iPhone 2 SIM nhưng chỉ thị trường Trung Quốc mới có phiên bản dùng khay SIM kép trong khi các thị trường khác sẽ dùng 1 SIM vật lý và 1 SIM điện tử.

Xem thêm: Top bán chạy tháng 2/2022 #chốt quất 1kg mới nhất 2022 quất 1kg thạch lao

*

iPhone 8 Plus bên cạnh iPhone XS Max.

Điều này đồng nghĩa với việc tất cả iPhone nhập khẩu vào Việt Nam (kể cả hàng chính hãng có mã VN/A) đều không thể sử dụng 2 SIM do các nhà mạng trong nước chưa hỗ trợ e-SIM.

Chính vì điều này, một số cửa hàng di động cho biết đang tính đến khả năng gom mối từ Trung Quốc để mang iPhone 2 SIM về nước, thay vì chờ đợi ở Singapore hay Hong Kong như những năm trước. Tuy nhiên, nhập máy từ Trung Quốc vào thời điểm bán máy mới không dễ do nhu cầu tại thị trường này cũng rất cao.

Tham Khảo Thêm:  How did patrons support the Renaissance movement in Italy?

iPhone XS Max đánh dấu lần đầu tiên một chiếc iPhone của Apple có kích thước màn hình lớn hơn so với màn hình của flagship cao cấp nhất của Samsung – yếu tố thường được coi là thế mạnh và lợi thế về màn hình của hãng công nghệ Hàn Quốc.

Không chỉ màn hình, iPhone XS Max còn chứng tỏ đây là vũ khí của Apple để đối đầu với Samsung Galaxy Note9 khi đi kèm ROM 512GB, tương đương với Galaxy Note9.

Sự cạnh tranh giữa hai ông lớn Apple và Samsung đã nổi tiếng từ lâu, nhưng có lẽ đây là lần đầu tiên chúng ta chứng kiến ​​màn đối đầu trực diện giữa những chiếc flagship của hai hãng.

Kích thước màn hình iPhone XS Max Một trong những yếu tố hấp dẫn người dùng sẽ là kích thước lớn. Bên cạnh đó, hàng loạt tính năng cải tiến như bộ nhớ, thời lượng sử dụng, 2 SIM, chống nước sẽ là những ưu điểm của sản phẩm này trên thị trường.

Related Posts

How did sierran basement form?

The Sierra Nevada mountain range is a product of the collision of two tectonic plates: the westward-moving North American Plate and what at the time was the…

How did the goals of the US and Soviet Union differ after ww2?

Terms in this set (17) How did the goals of U.S. and Soviet foreign policy differ after World War II? The United States wanted to limit communism…

How did Rome influence religion?

The Roman Empire was a primarily polytheistic civilization, which meant that people recognized and worshiped multiple gods and goddesses. Despite the presence of monotheistic religions within the…

How cold is the Pacific ocean right now?

The water temperature right now is at least 32°F and at most 88°F. The seasonal average water temperature is between 29°F and 87°F (see water temperatures of…

How did the Inca people grow crops high in the Andes Mountains?

To solve this problem, the Inca used a system known as terrace farming. They built walls on hillsides and filled them with soil to make terraces. Terraces…

How did Romans poop? – Trường Tiểu học Thủ Lệ

Despite the lack of toilet paper, toilet-goers did wipe. That’s what the mysterious shallow gutter was for. The Romans cleaned their behinds with sea sponges attached to…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *