Giá Samsung Galaxy S3 – Amazon S3 Simple Storage Service Pricing

longky.mobi hãy cùng nhìn lại chặng đường đã qua kể từ ngày ra mắt Galaxy S3

longky.mobi hãy cùng nhìn lại chặng đường đã qua kể từ ngày ra mắt Galaxy S3

Samsung Galaxy S3, một trong những mẫu điện thoại phổ biến nhất trong dòng Galaxy S, đến nay đã tròn 8 tuổi. Ngày phát hành của Galaxy S3 là 29 tháng 5 năm 2012, với sứ mệnh tiếp nối thành công của Galaxy S2 cực kỳ nổi tiếng đồng thời biến Samsung Galaxy trở thành đối thủ cạnh tranh lớn nhất với iPhone của Apple. Xem: Samsung galaxy s3 2015 gia bao nhieu

Samsung Galaxy S3 – một tượng đài huyền thoại

Điện thoại thông minh S3 đã bán được khoảng 70 triệu chiếc trong năm 2015 và mang lại lợi nhuận kỷ lục cho Samsung. Ngày nay, công ty đã là nhà sản xuất lớn nhất trong ngành và dòng Galaxy S vẫn là một trong những sản phẩm tốt nhất. Nhưng so với những chiếc flagship ngày nay, câu chuyện thành công ban đầu của Samsung có vẻ khá tầm thường.

Bạn đang xem: Samsung galaxy s3

*

So với những chiếc điện thoại thông minh khổng lồ ngày nay, Galaxy S3 nhỏ hơn nhiều. Thiết bị có màn hình 720p với kích thước 4,8 inch gọn gàng và chỉ nặng 133 gram – hoàn hảo để bỏ vào túi của bạn, không giống như các phablet “khủng” ngày nay. lượt thích Galaxy S20 Ultrachẳng hạn, có kích thước màn hình gần như tối đa là 6,9 inch và nặng 220 gam.

*

Hơn nữa, nếu xét đến yếu tố giá cả, chúng ta cũng có sự chênh lệch lớn sau ngần ấy năm. Galaxy S3 có giá khởi điểm khoảng 599 USD so với 1.399 USD của Galaxy S20 Ultra, đắt hơn khoảng ba lần. Ngay cả khi tính đến lạm phát, giá khởi điểm của Galaxy S3 vẫn thấp hơn nhiều so với các điện thoại hàng đầu hiện nay. Tuy nhiên, bạn cũng có thể mua Galaxy S20 thông thường với giá khoảng 799,99 USD.

*

Ngày nay, thật khó để tìm được một chiếc điện thoại hàng đầu với giá 599 USD, nhưng vào năm 2012, Galaxy S3 không hề rẻ và công nghệ của nó cũng không hề lỗi thời. Trên thực tế, chiếc điện thoại này đã đi tiên phong trong một số tính năng mà bạn mong đợi từ trước đến nay ở một chiếc điện thoại Galaxy S hàng đầu.

Tham Khảo Thêm:  How did the Inca overcome geographical and cultural problems to create a vast empire?

Quá trình phát triển của dòng Galaxy S trong hơn 8 năm: điều gì đã thay đổi?

Nghe có vẻ buồn cười nhưng điện thoại Galaxy đã từng là sản phẩm hoạt động tốt nhất vào thời của chúng. thông số kỹ thuật Galaxy S3 bao gồm Exynos 4412 Lõi tứ 1,4 GHz, được xây dựng trên quy trình 32nm khổng lồ và RAM 1GB hoặc 2GB. Vào thời điểm đó, những thông số này hoàn toàn khủng khiếp.

*

Mặc dù so với băng RAM 12 GB Và hiệu năng xử lý của Galaxy S20, Snapdragon 865 và Exynos 990 trên tiến trình 7nm siêu nhỏ, cùng hàng tá cải tiến gần đây về khả năng xử lý ảnh, video, đồ họa và trí thông minh của thiết bị, Galaxy S3 sẽ giống như một kẻ tí hon so với một gã khổng lồ. người khổng lồ.

Tám năm là khoảng thời gian đủ dài cho những thay đổi lớn và đột phá trong công nghệ sản xuất smartphone.

*

SamsungGalaxy S3 Cũng chứa lỗ thẻ micro SDvà giắc cắm tai nghe 3,5 mm và pin có thể tháo rời—những tính năng tuyệt vời, quen thuộc hầu như đã bị loại bỏ trong những năm gần đây. Nhắc đến đây, chúng ta lại nhớ đến những kỷ niệm đẹp đẽ mà mỗi người chúng ta đã có với dòng Galaxy trong tám năm qua.

Xem thêm: Cách vô hiệu hóa (vô hiệu hóa, dừng) Avast Blocking Web, Avast chặn truy cập Internet

Tất nhiên, ngày nay chúng ta có cảm biến vân tay trong màn hình vượt trội, camera nhiều ống kính, sạc không dây và kết nối nhanh hơn qua Bluetooth, Wi-Fi và 5G. Có lẽ sự thay đổi đáng chú ý nhất là thiết kế. Kiểu dáng của Galaxy S3 mang phong cách cổ điển vào thời điểm đó, mặt sau bằng nhựa dẻo, trán nhô ra, cằm 3 nút và viền dày nhường chỗ cho thiết kế được bao phủ bởi kính cường lực cùng với thân máy bằng kim loại. Tính hiện đại trong thiết kế.

Tham Khảo Thêm:  How deep can Australian sea lions dive?

Đối với sự phát triển của dòng Galaxy S trong tám năm qua, chúng tôi rất vui vì thiết kế đã được cải thiện rất nhiều trong những năm qua.

cũ so với mới

Rõ ràng, dòng Galaxy S20 có phần cứng tốt hơn nhiều so với Galaxy S3, cả về hiệu năng lẫn kích thước. Nhưng đôi khi, hãy dành cho mình vài phút để nhìn lại, xem lại những dấu vết của thời đại, cũng như của chúng ta, để thấy rằng tám năm qua chúng ta đã thay đổi, tiến bộ và trưởng thành như thế nào. năm ngoái.

Về cốt lõi, chúng tôi không cần nhiều hơn những gì chúng tôi đã có trong tám năm qua: một màn hình tốt, khả năng kết nối mạng và trao đổi dữ liệu cũng như một vài ứng dụng phổ biến. Bạn thậm chí có thể sử dụng Galaxy S3 ngay bây giờ, nếu bạn không tính đến các ứng dụng không còn được thiết bị hỗ trợ và các vấn đề bảo mật liên quan.

Tuy nhiên, ngày nay điện thoại thông minh đã bước sang một thời kỳ phát triển mới, thay đổi để thích nghi và trở thành người bạn đồng hành không thể thiếu trong mọi tình huống của cuộc sống hàng ngày. Điện thoại thông minh giờ đây có thể là máy ảnh cơ bản, máy nghe nhạc và thậm chí là máy tính (Samsung DeX) để chúng ta có thể chơi game, làm việc, v.v.

Mong rằng trong tương lai, sau 8 hay 10 năm nữa, smartphone có thể làm được nhiều hơn thế, được trang bị một số tính năng và phần cứng cao cấp để 8 năm nữa chúng ta lại có thể ngồi đây. Hãy cùng nhau nhìn lại Galaxy S20 và rồi chúng ta cũng có thể thốt lên rằng: “Chúng ta đã có một hành trình dài và đẹp nữa cùng nhau”

Tham Khảo Thêm:  How did the Catholic Church help set up nations that occupy Europe today?

Với thành công của Samsung trong thập kỷ qua, không quá lời khi nói rằng công ty chịu ơn rất nhiều nhờ Galaxy S3. Galaxy S3 giờ đây đã trở thành một biểu tượng của ngành di động, một tượng đài huyền thoại đặc biệt và duy nhất mà không một chiếc smartphone nào có thể thay thế ở thời điểm hiện tại.

hết hạn

Tôi vẫn nhớ rõ ngày Galaxy S3 Anh ấy ra mắt khi còn là một học sinh cấp hai lần đầu tiên tiếp xúc với công nghệ. Khoảnh khắc đó khơi dậy niềm đam mê của tôi với công nghệ và với Samsung cho đến ngày nay. Tôi đã từng và vẫn thích hiệu ứng mở khóa gợn sóng và màn hình chờ động Dandelion huyền thoại. Nó đã trở thành một kỷ niệm ngọt ngào, một phần trong tôi không bao giờ mất đi, và điều đó đã tạo nên tôi của ngày hôm nay – một người sống lâu năm và một người có quá ít kiến ​​thức về công nghệ nói chung để có thể viết bài. Đôi dòng này xin gửi đến bạn đọc.

Còn bạn, bạn có kỉ niệm đẹp nào với Galaxy S3 nói riêng và các sản phẩm của Samsung nói chung không? Điều gì đã khiến bạn trở thành Samphan hay khơi dậy niềm đam mê công nghệ trong bạn? Hãy chắc chắn để chia sẻ nó với tôi nhóm longky.mobi nha sĩ!

Cảm ơn bạn đã là longky.mobi và tham gia cộng đồng của chúng tôi. Hy vọng từ hôm nay cho đến 8 năm nữa chúng ta sẽ thường xuyên gặp nhau trên trang web longky.mobicom.vn đó là nó!

Related Posts

How did sierran basement form?

The Sierra Nevada mountain range is a product of the collision of two tectonic plates: the westward-moving North American Plate and what at the time was the…

How did the goals of the US and Soviet Union differ after ww2?

Terms in this set (17) How did the goals of U.S. and Soviet foreign policy differ after World War II? The United States wanted to limit communism…

How did Rome influence religion?

The Roman Empire was a primarily polytheistic civilization, which meant that people recognized and worshiped multiple gods and goddesses. Despite the presence of monotheistic religions within the…

How cold is the Pacific ocean right now?

The water temperature right now is at least 32°F and at most 88°F. The seasonal average water temperature is between 29°F and 87°F (see water temperatures of…

How did the Inca people grow crops high in the Andes Mountains?

To solve this problem, the Inca used a system known as terrace farming. They built walls on hillsides and filled them with soil to make terraces. Terraces…

How did Romans poop? – Trường Tiểu học Thủ Lệ

Despite the lack of toilet paper, toilet-goers did wipe. That’s what the mysterious shallow gutter was for. The Romans cleaned their behinds with sea sponges attached to…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *