Bằng A1, B1 Được Lái Những Loại Xe Nào Theo Dự Thảo Luật Sửa Đổi

Để giải đáp những thắc mắc liên quan đến câu hỏi “Bằng lái xe mô tô hạng A1 là gì?” cũng như “Bằng A1 lái được những loại xe nào?” tới nhiều người. Trường dạy lái xe Tae Son xin cung cấp những thông tin đầy đủ nhất để bạn tham khảo và nắm rõ.

Bạn đang xem: Bằng a1, b1 được lái những loại xe nào theo dự luật sửa đổi

*

Hình Ảnh Bằng Lái Xe Máy A1 Mới Nhất – Thẻ PET

Ước tính hiện có hơn 55 triệu người Việt Nam sử dụng xe máy, hàng năm con số này không ngừng tăng lên theo cấp số nhân. Nhưng đồng thời, để sử dụng xe máy thì người sử dụng phương tiện này phải có giấy phép lái xe tương ứng với loại phương tiện này.

Danh sách các bài viết

Bằng lái xe mô tô hạng A1 là gì?

Có thể hiểu theo nghĩa sau: “Giấy phép lái xe là một loại giấy phép hoạt động hoặc giấy chứng nhận do cơ quan, tổ chức có thẩm quyền cấp để người sở hữu được phép điều khiển phương tiện tham gia giao thông theo quy định của Luật pháp luật”.

Theo quy định của nước ta năm 1989, giấy phép lái xe hạng A1 áp dụng cho người điều khiển xe mô tô hai bánh có dung tích xi lanh từ 50 cc đến dưới 175 cc. Để sở hữu giấy phép lái xe này, bạn phải vượt qua kỳ thi sát hạch cấp giấy phép lái xe hạng A1. Các bạn có nhu cầu đăng ký thi có thể tham khảo tại đây!

Hiện tại, giấy phép lái xe hạng A1 được cấp dưới dạng thẻ PET – đây là một loại nhựa cao cấp với nhiều tính năng vượt trội. Thẻ này cũng được sử dụng cho các loại bằng lái xe khác như A2 – A3 – B11 – B2 – C – D – E. Bạn có thể tham khảo ngay hình ảnh bên dưới nhé!

*

Bằng lái xe hạng A1 là loại bằng lái xe rất thông dụng hiện nay

Bằng lái xe hạng A1 được lái những loại phương tiện nào?

Khi đã có bằng này, bạn có thể điều khiển hầu hết các loại xe có dung tích xi-lanh từ 50 cc đến dưới 175 cc như mô tả. Bao gồm các mẫu đến từ các thương hiệu nổi tiếng như:

Honda, Yamaha, Suzuki. Piaggio.

Ngoại trừ phân khối lớn dành cho giấy phép lái xe hạng A2 (dung tích 175 cc trở lên), phần lớn mô tô, xe gắn máy hiện nay đều thuộc hạng A1.

Xem thêm: Microsoft Office 2016 Full Crack Sinhvienit, Office 2019 Full Crack Sinhvienit

Một số câu hỏi liên quan:

Nếu bạn đã có giấy phép lái xe hạng B11/B2/C thì khi thi bằng A1 sẽ như thế nào: Bạn sẽ được miễn thi lý thuyết và chỉ thi thực hành. Nếu bạn có bằng A1 thì khi thi lấy bằng A2 bạn sẽ được cấp bằng A2. Lý thuyết miễn phí? Câu trả lời là không, vì A2 sẽ thi theo 1 số câu hỏi riêng tùy vào câu hỏi xe. Đồng thời, dù đã có giấy phép lái xe nhưng bạn sẽ không được miễn thi lý thuyết A2.

Cách nhận biết bằng lái xe máy A1 thật và giả?

Theo ghi nhận của chúng tôi, thời gian qua có nhiều trường hợp làm giấy phép lái xe giả tràn lan trên cả nước. Vì vậy sau khi sở hữu bằng, bạn cần kiểm tra giấy phép lái xe A1 hiện tại của mình là thật hay giả.

*

Hướng dẫn cách tra cứu bằng lái xe thật và giả

Bạn có thể đi qua các hướng dẫn Làm thế nào để bạn tìm thấy một giấy phép? mà chúng tôi đã cập nhật để kiểm tra nó ngay bây giờ.

Chúng tôi hy vọng với sự tham gia của chúng tôi về nó bằng lái xe máy A1 Nó có thể giúp bạn hiểu những thông tin quan trọng khi bạn cần học.

Tham Khảo Thêm:  How deep are fossils found?

Related Posts

How did sierran basement form?

The Sierra Nevada mountain range is a product of the collision of two tectonic plates: the westward-moving North American Plate and what at the time was the…

How did the goals of the US and Soviet Union differ after ww2?

Terms in this set (17) How did the goals of U.S. and Soviet foreign policy differ after World War II? The United States wanted to limit communism…

How did Rome influence religion?

The Roman Empire was a primarily polytheistic civilization, which meant that people recognized and worshiped multiple gods and goddesses. Despite the presence of monotheistic religions within the…

How cold is the Pacific ocean right now?

The water temperature right now is at least 32°F and at most 88°F. The seasonal average water temperature is between 29°F and 87°F (see water temperatures of…

How did the Inca people grow crops high in the Andes Mountains?

To solve this problem, the Inca used a system known as terrace farming. They built walls on hillsides and filled them with soil to make terraces. Terraces…

How did Romans poop? – Trường Tiểu học Thủ Lệ

Despite the lack of toilet paper, toilet-goers did wipe. That’s what the mysterious shallow gutter was for. The Romans cleaned their behinds with sea sponges attached to…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *