Rss Feed

Danh mục

Thống kê

  • Đang truy cập: 2
  • Hôm nay: 69
  • Tháng hiện tại: 1235
  • Tổng lượt truy cập: 1701388

Trao giải cuộc thi "An toàn giao thông vì nụ cười ngày mai'

Đăng lúc: Thứ tư - 21/05/2014 12:24 - Người đăng: Phạm Duy Phương Chi
Sáng nay 21/05/2014, tại Thành phố Huế, Bộ GD&ĐT phối hợp cùng Uỷ ban ATGT quốc gia và Công ty HONDA Việt Nam tổ chức trao giải cuộc thi “An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai”.
        Cuộc thi do Công ty Honda Việt Nam phối hợp với Bộ GD-ĐT và Ủy ban An toàn giao thông quốc gia tổ chức từ tháng 2 đến 4-2014, đã nhận được gần 9.000 bài dự thi của giáo viên và trên 360.000 bài thi của học sinh của 25 tỉnh, thành.
        Kết quả Ban tổ chức đã chọn trao 6 giải Nhất, Nhì, Ba và 100 giải khuyến khích cho giáo viên cùng 32 giải Nhất, Nhì và Ba (3 giải nhất, 12 giải nhì, 17 giải ba) và 650 giải khuyến khích cho học sinh.

        Đến dự buổi lễ trao giải có Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Trần Quang Quý, Thứ trưởng phát biểu đánh giá cuộc thi: "Chương trình và cuộc thi ngoài việc đổi mới nội dung, phương pháp dạy học, kiểm tra đánh giá và nâng cao chất lượng giảng dạy nội dung giáo dục ATGT trong nhà trường còn đa dạng hóa hình thức giáo dục an toàn, giao thông, tạo điều kiện cho các em được giao lưu, học hỏi..."

 
Phạm Nguyễn Như Quỳnh học sinh lớp 11A01 Trường THPT Mạc Đĩnh Chi đạt giải nhì.
"ATGT cho nụ cười ngày mai” là một trong những hoạt động đào tạo ATGT thiết thực và bổ ích do Công ty Honda Việt Nam phối hợp thực hiện bên cạnh chương trình đào tạo ATGT dành cho học sinh tiểu học, sinh viên, Đoàn viên thanh niên và rất nhiều các đối tượng khác trong xã hội trong thời gian vừa qua. Điều này minh chứng cho những nỗ lực không ngừng của Honda Việt Nam trong việc chung tay vì một môi trường giao thông Việt Nam an toàn và văn minh trong tương lai không xa.
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới