Rss Feed

Danh mục

Thống kê

  • Đang truy cập: 5
  • Hôm nay: 115
  • Tháng hiện tại: 31768
  • Tổng lượt truy cập: 1612218

Đón tiếp đoàn cán bộ quản lý giáo dục của thủ đô JAKARTA, Indonesia

Đăng lúc: Thứ sáu - 30/09/2016 15:06 - Người đăng: Phạm Duy Phương Chi
Sáng Thứ 5 (22/9/2016), trường THPT Mạc Đĩnh Chi hân hạnh đón tiếp đoàn cán bộ quản lý giáo dục của thủ đô JAKARTA, Indonesia đến thăm và giao lưu
Đại diện nhà trường có sự hiện diện của thầy Ca Thanh Tòng & cô Dương Thu Trang – P. Hiệu trưởng trường THPT Mạc Đĩnh Chi; cùng các thầy cô tổ Ngoại Ngữ & các em hs của trường.

Cô Dương Thu Trang - Phó HT, Thầy Ca Thanh Tòng -Phó HT cùng trao quà lưu niệm cho đại diện đoàn cán bộ quản lý giáo dục của thủ đô JAKARTA, Indonesia
Buổi giao lưu diễn ra trong không khí ấm áp, và thân tình giúp hai bên hiểu thêm về chương trình giáo dục và phương pháp dạy và học ở  hai nước. Các thầy cô trong đoàn khách rất thân thiện, đặt câu hỏi giao lưu trực tiếp với học sinh để tìm hiểu về tâm lý, nhu cầu và sở thích của các em  cũng như những khó khăn mà các em gặp phải trong quá trình học tập. Đoàn khách cũng có dịp tham quan khuôn viên trường, ghé qua thư viện, và một số phòng chức năng cũng như các phòng học của trường và giao lưu trực tiếp tại lớp 10A6 & 11A6.
Buổi giao lưu đã để lại một ấn tượng tốt đẹp trong lòng đoàn khách đến thăm trường cũng như các thầy cô và các em học sinh đại diện đón tiếp đoàn. Mong rằng sẽ có những đoàn khách khác từ nước bạn đến thăm để các em hoc sinh có thêm cơ hội giao lưu trực tiếp. 
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới