Trường THPT Mạc Đĩnh Chi khai giảng năm học 2014 - 2015 và Lễ đón nhận huân chương lao động hạng 3

Đăng lúc: Thứ sáu - 05/09/2014 03:26 - Người đăng: Phạm Duy Phương Chi
Sáng nay, ngày 05 tháng 09 năm 2014 trường THPT Mạc Đĩnh Chi long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2014 - 2015 và lễ đón nhận huân chương lao động hạng 3.
Trường THPT Mạc Đĩnh Chi bước vào năm học 2014-2015 trong niềm vui đặc biệt khi vừa được tiếp nhận huân chương Lao động hạng 3 do Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam trao tặng. Đây là vinh dự và cũng là niềm tự hào của toàn thể Thầy trò Trường Mạc Đĩnh Chi sau một chặng đường dài kiên trì phấn đấu trong công tác giảng dạy và học tập.
Một số hình ảnh trong ngày lễ khai giảng

Như thường lệ, tập thể sư phạm trường THPT Mạc Đĩnh Chi làm lễ dâng hương ở tượng đài của Lưỡng quốc trạng nguyên Mạc Đĩnh Chi với tâm nguyện năm học mới với nhiều thành tích mới

Công đoàn giáo dục TP.HCM trao lẳng hoa tươi thắm chúc mừng trường THPT Mạc Đĩnh Chi nhân ngày khai giảng năm học 2014 - 2015

Thầy Hiệu trưởng Bùi Trí Hiệp đánh trống khai trường báo hiệu năm học 2014 - 2015 bắt đầu

Năm học 2014 - 2015 bắt đầu trong không khí vui tươi phấn khởi của hơn 3000 học sinh trường THPT Mạc Đĩnh Chi

Học sinh Trường THPT Mạc Đĩnh Chi (TP.HCM) tưng bừng ngày khai giảng năm học mới

Những nụ cười rất tươi trên những khuôn mặt rạng ngời hạnh phúc, đầy tự tin khi được bước chân vào ngôi trường Mạc Đĩnh Chi của các em học sinh lớp 10.

Trường THPT Mạc Đĩnh Chi hân hoan đón nhận huân chương lao động hạng 3

Quận Ủy, UBND UBMTTQ Việt Nam Quận 6 chúc mừng trường THPT Mạc Đĩnh Chi đón nhận huân chương Lao động hạng 3 nhân ngày khai trường.

Toàn thể học sinh và Thầy cô giáo trường THPT Mạc Đĩnh Chi tưng bừng khai giảng năm học mới và đón nhận huân chương Lao động hạng 3

Các tiết mục văn nghệ đặc sắc của nhóm Chắp cánh chào mừng năm học mới bắt đầu

Nhóm Chắp cánh đạt giải 3 trong Liên hoan Nhóm ca khúc Chú ve con lần thứ 19 năm 2014 - Bảng A, do Sở Giáo dục và Đào tạo TP HCM tổ chức.