Hội thi thuyết trình tác phẩm "NÂNG CAO ĐẠO ĐỨC CÁCH MẠNG, QUÉT SẠCH CHỦ NGHĨA CÁ NHÂN" của chủ tịch Hồ Chí Minh

Đăng lúc: Thứ sáu - 16/05/2014 10:28 - Người đăng: Phạm Duy Phương Chi
Sáng ngày 8 tháng 5 năm 2014 tại hội trường 2.1 Sở Giáo dục & Đào tạo Tp Hồ Chí Minh, Công Đoàn Giáo dục Thành phố tổ chức lễ khai mạc và tiến hành hội thi thuyết trình tác phẩm "Nâng cao đạo đức cách mạng, quét sạch chủ nghĩa cá nhân" của Chủ tịch Hồ Chí Minh.
Nguyễn Thị Hồng Hạnh giáo viên dạy tiếng Anh, Nguyễn Hoàng Thị Mỹ Phụng giáo viên dạy Giáo dục công dân đại diện cho Công đoàn Trường THPT Mạc Đĩnh Chi tham gia hội thi.
Một số hình ảnh của hội thi:

(Ban Giám Khảo hội thi)

(24 thí sinh có bài viết xuất sắc ở mỗi khối tham gia hội thi)

(Cô Nguyễn Thị Hồng Hạnh giáo viên tiếng Anh trường THPT Mạc Đĩnh Chi đang thuyết trình)

(Những thí sinh đạt giải)

Kết quả hội thi, trường THPT Mạc Đĩnh Chi đạt 2 giải:
1 giải ba: Cô Nguyễn Thị Hồng Hạnh - Giáo viên, Công đoàn viên tổ Ngoại ngữ

(Cô Hồng Hạnh cùng Ông Lê Hồng Sơn - Thành Ủy viên, Giám đốc Sở Giáo dục & Đào tạo Tp.HCM tại Lễ trao giải ngày 14/5/2014.)

1 giải khuyến khích: Cô Nguyễn Hoàng Thị Mỹ Phụng CĐV tổ GDCD.
(Cô Nguyễn Hoàng Mỹ Phụng, Cô Nguyễn Thị Hồng Hạnh cùng với thầy, cô giáo trường Mạc Đĩnh Chi)