Đăng lúc: Thứ năm - 12/04/2018 00:43 - Người đăng: Phạm Duy Phương Chi
Về việc tuyển sinh vào lớp 10 Tích hợp năm học 2018 - 2019
Căn cứ Quyết định số 1394/QĐ-UBND ngày 09 tháng 4 năm 2018 của Ủy ban nhân dân thành phố về ban hành Kế hoạch huy động trẻ ra lớp và tuyển sinh vào các lớp đầu cấp từ năm học 2018 - 2019.
Sở Giáo dục và Đào tạo thông báo tuyển sinh vào lớp 10 Tích hợp cho các trường:

STT TRƯỜNG SỐ LỚP SỐ HỌC SINH
1 Trung học phổ thông chuyên Lê Hồng Phong 1 35
2 Trung học phổ thông chuyên Trần Đại Nghĩa 2 70
3 Trung học phổ thông Nguyễn Thượng Hiền 2 70
4 Trung học phổ thông Gia Định 2 70
5 Trung học phổ thông Trưng Vương 2 70
6 Trung học phổ thông Phú Nhuận 2 70
7 Trung học phổ thông Mạc Đĩnh Chi 2 70

ĐỐI TƯỢNG VÀ ĐIỀU KIỆN DỰ TUYỂN:
Các học sinh đã tốt nghiệp trung học cơ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh trong độ tuổi quy định và có đủ điều kiện 1 trong các nhóm sau:
1. Nhóm 1
- Học sinh có tham gia học chương trình tích hợp cấp trung học cơ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh.
- Học sinh có tham gia dự thi tuyển sinh vào lớp 10 trung học phổ thông tại Thành phố Hồ Chí Minh.
- Học sinh đăng ký 02 (hai) nguyện vọng tích hợp (nguyện vọng 1, 2).
- Căn cứ vào điểm thi tuyển sinh vào lớp 10 trung học phổ thông và điểm thi Chương trình tích hợp, những học sinh này sẽ được ưu tiên bố trí theo nguyện vọng 1, 2 đã chọn vào những trường có dạy Chương trình tích hợp.
- Cách tính điểm tuyển như sau:
+ Điểm tuyển tích hợp = điểm Ngữ văn + điểm Ngoại ngữ + điểm Toán + (Điểm trung bình của Chương trình tích hợp x 2) (theo thang điểm 10).

- Chỉ xét tuyển đối với thí sinh được tham gia thi tuyển, đã thi đủ các bài thi quy định, không vi phạm Quy chế trong kỳ thi tuyển sinh và các bài thi đều đạt điểm lớn hơn 2.
2. Nhóm 2
- Học sinh có tham gia dự thi tuyển sinh vào lớp 10 trung học phổ thông có trường, lớp chuyên tại Thành phố Hồ Chí Minh (có đủ điều kiện dự thi lớp 10 trung học phổ thông có trường, lớp chuyên).
- Học sinh đăng ký 02 (hai) nguyện vọng: nguyện vọng 1 dành cho học sinh dự thi môn chuyên vào các trường, lớp chuyên; nguyện vọng 2 dành cho những trường có dạy Chương trình tích hợp.
- Căn cứ vào điểm thi tuyển sinh vào lớp 10 trung học phổ thông trường, lớp chuyên và điểm thi Chương trình tích hợp.
- Cách tính điểm tuyển như sau:
+ Điểm tuyển tích hợp = điểm Ngữ văn + điểm Ngoại ngữ + điểm Toán +  (Điểm trung bình của Chương trình tích hợp x 2) (theo thang điểm 10).
+ Điểm tuyển trường lớp chuyên theo quy định tuyển sinh trung học phổ thông trường, lớp chuyên.

3. Nhóm 3
(Xem chi tiết)