Lễ tổng kết năm học 2013-2014

Đăng lúc: Thứ ba - 20/05/2014 10:19 - Người đăng: Phạm Duy Phương Chi
LỄ TỔNG KẾT VÀ PHÁT THƯỞNG NĂM HỌC 2013 – 2014 CỦA TRƯỜNG THPT MẠC ĐĨNH CHI
        Hòa trong không khí của những ngày tháng Năm lịch sử và đúng vào lễ kỹ niệm 124 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, ngày 19 tháng 5 năm 2014 Trường THPT Mạc Đĩnh Chi long trọng tổ chức Lễ Tổng kết và phát thưởng năm học 2013 – 2014.
        Đến dự buổi lễ có Ông Bùi Trí Hiệp, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; cô Nguyễn Thị NgaPhó Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng Nguyễn Minh, cấp ủy, Phó Hiệu trưởng Ca Thanh Tòng, Phó Hiệu trưởng Trần Thanh Bình; Ông Nguyễn Việt Hòa, Chủ tịch Hội Phụ huynh cùng các vị khách quý, các Thầy giáo, Cô giáo và toàn thể các em học sinh Trường THPT Mạc Đĩnh Chi.

Đây là tiết mục múa của các em trong nhóm dự thi Chú ve con đã mang đến một không khí vui tươi, rộn ràng cho buổi lễ tổng kết.

Thầy Hiệu trưởng phát biểu trong buổi lễ tổng kết năm học 2013 - 2014

Trong không khí vui tươi, đầy phấn khởi, thầy Hiệu trưởng Bùi Trí Hiệp tuyên dương Thầy cô giáo cùng các em học sinh trường Mạc Đĩnh Chi đã đạt được nhiều thành tích trong công tác giảng dạy và học tập trong năm học 2013 - 2014.
        Thầy Hiệu trưởng không quên gởi lời nhắn nhủ đến tất cả các em học sinh khối 12 hãy cố gắng ôn tập các môn thi tốt nghiệp cũng như các môn thi đại học.
        Thầy chúc toàn thể học sinh khối 12 thân yêu đạt thành tích cao trong các kỳ thi sắp tới, Thầy đặt nhiều kỳ vọng vào sự nỗ lực hết mình của tất cả các em.
Chúc các em học sinh khối 12 giữ vững truyền thống hiếu học
của Lưỡng Quốc trạng nguyên Mạc Đĩnh Chi.

Khen thưởng các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học 2013 - 2014

Từ khóa:

tổng kết, năm học