Lễ khai giảng năm học 2017 – 2018

Đăng lúc: Thứ năm - 07/09/2017 10:47 - Người đăng: Phạm Duy Phương Chi
Sáng 05/09/2017, trong không khí tưng bừng, náo nức Trường THPT Mạc Đĩnh Chi đã tổ chức lễ khai giảng năm học 2017 – 2018
Đến tham dự buổi lễ có:
Ông  : Huỳnh Văn Hạnh, Thành ủy viên – Giám đốc Sở Tư pháp.
Ông Ngô Thành Luông – Phó Bí thư Quận ủy – Chủ tịch UBND Quận 6.
Nhân dịp này nhà trường vinh dự được UBND TPHCM trao tặng Cờ thi đua cho đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua của ngành giáo dục TP năm học 2016-2017.
Ông Ngô Thành Luông – Phó Bí thư Quận ủy – Chủ tịch UBND Quận 6 trao tặng cờ thi đua cho Thầy Bùi Trí Hiệp – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường

Ông Ngô Thành Luông – Phó Bí thư Quận ủy – Chủ tịch UBND Quận 6 tặng hoa cho Liên tịch nhà trường và thầy, cô Tổ trưởng, khối trưởng chủ nhiệm

Như thường lệ, trường THPT Mạc Đĩnh Chi luôn dành một phần trang trọng trong buổi lễ khai giảng để đón tiêp các em học sinh khối 10. Các thầy cô giáo chủ nhiệm và các anh chị lớp 11, 12 trao gởi đến tất cả các thành viên mới của gia đình Mạc Đĩnh Chi niềm tin yêu và kỳ vọng. Các em sẽ nối tiếp truyền thống vẻ vang của ngôi trường có một bảng vàng thành tích trong tất cả các hoạt động dạy và học.

Một số hình ảnh trong lễ khai giảng