TỔ TÂM LÝ - GIÁO DỤC CÔNG DÂN
TRƯỜNG THPT MẠC ĐĨNH CHI
Bộ môn Giáo dục công dân có đặc thù riêng trong chuyên môn đó là vừa giảng dạy kiến thức và vừa phải giáo dục đạo đức cho học sinh. Vì thế, các thành viên trong tổ đa số là những giáo viên có năng lực chuyên môn, giàu kinh nghiệm và nhiệt tâm trong công tác, luôn thể hiện tinh thần trách nhiệm về vai trò được giao phó. Mỗi thành viên là một tấm gương sáng cho học sinh trong cư xử, giao tiếp. Khi đến lớp, đổi mới phương pháp giảng dạy và cập nhật thông tin trong kiến thức là vấn đề cần thiết đối với mỗi giáo viên giáo viên Giáo dục công dân.
Nếu như môn Giáo dục công dân giúp cho học sinh hình thành thế giới quan, nhân sinh quan; hình thành tình cảm, niềm tin và có ý thức của tuổi trẻ trước sự phát triển của đất nước thì việc kết hợp bộ môn Giáo dục công dân với phòng tư vấn tâm lý là một việc rất cần thiết. Hiểu được điều đó phòng tư vấn tâm lý luôn tâm niệm mình sẽ là những chú đom đóm soi rọi ánh sáng nhỏ nhoi của mình khi các em lạc vào đêm tối. Châm ngôn “quan tâm – lắng nghe – thấu hiểu” luôn đồng hành với các em trong suốt những năm qua. Với hy vọng giải đáp những thắc mắc, vơi đi nỗi buồn, tiếp thêm sức mạnh năng lượng cho các em có thể vượt qua “lứa tuổi khủng hoảng” một cách nhẹ nhàng, vui tươi và có đủ bản lĩnh tự tin để vững bước trong tương lai.

Danh sách giáo viên Tổ Tâm lý - GDCD
STT Họ và tên Chức vụ Email Điện thoại