TỔ HÀNH CHÁNH - HỌC VỤ
TRƯỜNG THPT MẠC ĐĨNH CHI

-----------------------------------------------------------
Trang trải một chút tình
       Bao năm qua, Tổ Hành chánh tự hào luôn được đồng hành với những vui buồn của ngôi trường thân thương mang tên Mạc Đĩnh Chi – nơi chúng tôi luôn cảm nhận niềm hạnh phúc tuôn chảy qua mỗi ngày làm việc.
       Nơi đây bao lớp người đã đến và đã đi. Tất cả họ đều có điểm chung là miệt mài, cần cù và lặng lẽ làm việc. Những công việc tạm gọi là “bếp núc”. Từ những tờ giấy nháp cho hàng ngàn học sinh trong các kỳ thi đến từng những quyền lợi nhỏ nhất cho các em. Những chuyện tưởng chừng nhỏ nhặt ấy nhưng đã lấy biết bao thời gian và công sức của các cán bộ làm công tác học vụ. Và những quyền lợi chính đáng như lương, bảo hiểm, phụ cấp hay những khoản quyền lợi khác của các Thầy/Cô, cán bộ nhân viên, các cán bộ công chức của tổ đã cố gắng làm thật nhanh để hạn chế`` đến mức thấp nhất của sự chậm trễ.
       Tổ hành chánh tự hào về công việc lặng lẽ mà vô cùng lớn lao của mình, luôn hết lòng hết sức phục vụ để trường Mạc Đĩnh Chi ngày càng vững bước đi lên.
Danh sách  cán bộ công chức Tổ Hành Chánh - Học vụ

STT Họ và tên Nhiệm vụ Điện thoại Ghi chú
1 Đinh Nguyên Sơn Tùng  Tổ trưởng
2 Nguyễn Thị Khánh Xuyên Kế toán