HOẠT ĐỘNG HỘI KHUYẾN HỌC
TRƯỜNG THPT MẠC ĐĨNH CHI
       Hội khuyến học trường THPT Mạc Đĩnh Chi được thành lập năm 2004, đến nay đã tròn 8 năm. Hoạt động khuyến học tập trung chủ yếu là khuyến học, khuyến tài và khuyến dạy. Về hoạt động khuyến dạy: Phát huy truyền thống tôn sư trọng đạo, kịp thời khen thưởng, động viên các thầy cô, CNV vượt qua khó khăn, không ngừng phấn đấu rèn luyện nâng cao trình độ chuyên môn, rèn luyện đạo đức nghề nghiệp.
       Có thể khẳng định, trong 08 năm qua, Hội Khuyến học trường THPT Mạc Đĩnh Chi đã góp phần rất lớn cùng nhà trường trong thực hiện khuyến học, khuyến tài, khuyến dạy và xây dựng xã hội học tập được Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường đánh giá cao là chỗ dựa của đông đảo phụ huynh và học sinh trong trường. Với những kết quả trên, Hội  Khuyến học trường THPT Mạc Đĩnh Chi đã được Ủy ban nhân dân thành phố, Hội Khuyến học thành phố tặng Bằng khen và nhiều giấy khen của Ủy ban nhân dân Quận 6, Hội Khuyến học Quận 6.
(Xem chi tiết)

Hoi_Khuyen_Hoc
(Ảnh hoạt động khen thưởng hội khuyến học năm 2011)

(Thầy Bùi Trí Hiệp trao giấy khen cho hội viên hội khuyến học)